TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Cẩm năng du học Đức

5 lý do tại sao lại chon du học nghề Đức

5/1/2021 11:39:33 PM

 

5     lý do để học nghề ở Đức

1.   Thực hành: Nhân đôi niềm vui - có lý thuyết và thực hành

Đào tạo nghề ở Đức cung cấp rất nhiều loại. Nó kết hợp lý thuyết và thực hành ngay từ đầu. Bạn sẽ được đào tạo tại chỗ tại một công ty, trong khi một hoặc hai ngày một tuần, hoặc vài tuần một lần, được dành riêng cho trường dạy nghề, nơi bạn sẽ học về các nguyên tắc lý thuyết làm nền tảng cho công việc của bạn. Hệ thống kép kết hợp lý thuyết và thực hành này sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu lý tưởng trong công việc của mình. Thông tin thêm về hệ thống đào tạo nghề kép có sẵn ở đây.

1. Practice: Twice the fun - with theory and practice

Vocational training in Germany offers a lot of variety. It combines theory and practice right from the start. You will receive on-the-job training at a company, while one or two days a week, or several weeks at a time, are reserved for vocational school where you will learn about the theoretical principles that serve as the basis for your work. This dual system combining theory and practice will give you an ideal start into your job. Further information on the dual vocational training system is available here.

2. Nhu cầu: Cơ hội lớn cho các bạn trẻ tài năng.

Vì các công ty trên tất cả các ngành công nghiệp hiện đang chú ý đến thực tập sinh, cơ hội của bạn để đảm bảo một vị trí trong một chương trình đào tạo nghề là rất tốt. Chỉ riêng trong Oktober 2020, 60.000 vị trí trong lĩnh vực đào tạo nghề không thể lấp đầy. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách nộp đơn thành công vào một công ty tại đây.

2'. In demand: Young Talent is in high demand

As companies across all industries are currently on the lookout for trainees, your chances of securing a place in a vocational training programme are excellent. In Oktober 2020 alone, 60,000 positions in vocational training could not be filled. Further information on how to successfully apply to a company can be found here

3. Thu nhập: Học và kiếm tiền.

Khi bạn bắt đầu một chương trình đào tạo nghề ở Đức, bạn sẽ kiếm được tiền ngay từ ngày đầu tiên. Các công ty sẽ trả lương cho bạn cho công việc bạn làm như một phần của khóa học. Thông tin thêm về tiền lương trong chương trình đào tạo nghề kép của bạn có sẵn tại đây .

3'. Income: Learn and earn

When you start a vocational training programme in Germany you will be earning money from day one. Companies will pay you a salary for the work you do as part of your course. Further information on wages during your dual vocational training programme is available here.

4. Tiến lên: Cơ hội tốt để được cung cấp một công việc lâu dài

Đào tạo nghề có thể là tấm vé để bạn có được sự nghiệp trên thị trường lao động Đức. Khoảng 2/3 tổng số thực tập sinh có được việc làm lâu dài tại công ty của họ sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành chương trình của mình, bạn sẽ có đầy đủ điều kiện trong nghề nghiệp của mình và kiếm được nhiều tiền - và bạn sẽ được hưởng lợi từ thực tế là bạn đã biết về công ty, hoạt động của công ty và các đồng nghiệp của mình.

4'. Get ahead: Good chances of being offered a permanent job

Vocational training may be your ticket to a career on the German labour market. Around two thirds of all trainees get a permanent job with their companies after completing vocational training. Upon completion of your programme you will be fully qualified in your profession and earn good money – and you will benefit from the fact that you already know your company, its operations and your colleagues.

5. Triển vọng: Triển vọng nghề nghiệp tốt

Học nghề giúp bạn phù hợp với tương lai. Các chuyên gia có bằng cấp nghề đang có nhu cầu cao trên thị trường lao động Đức. Trong một số lĩnh vực, ứng viên có bằng cấp nghề thậm chí còn được săn đón nhiều hơn so với ứng viên tốt nghiệp đại học. Bắt đầu sự nghiệp ở Đức! Chúng tôi đang mong chờ ứng dụng của bạn. Và ai biết được, có thể một ngày bạn sẽ thành lập doanh nghiệp của riêng

5'. Prospects: Good career prospects

Vocational training makes you fit for the future. Professionals with a vocational qualification are in high demand on the German labour market. In some fields, candidates with a vocational qualification are even more sought after than university graduates. Start a career in Germany! We are looking forward to your application. And who knows, maybe one day you will set up your own business and take on trainees yourself. Further information on your perspectives after completing vocational training is available here
 Du học ngề đức thực sự là cơ hội tốt cho các bạn trẻ. Cổng thông tin hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EBT

 

Tại Việt Nam:               
Vp1: số 12 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ Ba Đình,TP. Hà Nội

Vp2:  Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng
Số 86, Đường Trần  Thủ Độ, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

EBT - MQA Tượng Sơn: Edu Farm  HTD - MQA Bắc Bình- Tượng Sơn - Thạch Hà  - Hà TĩnhVp tại CHLB Đức: 
 
AVESTOS-Firmenausbildungsverbund e.V.

Pfütschbergstr. 1, D- 98527 Suhl

TL:+49 1729450369
Tl: (024) 39947382         +84 913 553 078
Email: duhocebt.@gmail.com                                 website: www.duhocebt.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú: Những ô có dấu (*) là những ô yêu cầu nhập đầy đủ thông tin.Xem bản đồ

 

FORM LIÊN HỆ


Họ tên của bạn

 

Điện thoại

 

Khu vực

 

Yêu cầu chi tiết

 


CÁC TIN KHÁC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức