TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Tin Tức

Chuyến đi công tác vào trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Tĩnh

11/29/2018 8:03:34 AM

Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Tĩnh.
Nằm trong chiến lược mở rộng phát triển của trung tâm ngôn ngữ Đức (DSB) không chỉ tại Hà nội mà tới tận các địa phương để hỗ trợ người học có cơ hội được học tại ngôn ngữ ngay tại địa phương, giảm thiểu chi phí cho người tham gia chương trình.  Giám Đốc Đào Thu Hà cùng các thành viên của của Công ty  đã về Hà tĩnh  khai giảng  và đào tạo chuẩn hóa đội ngũ giáo viên với mong muốn là sẽ tạo ra những lớp học tiêu chuẩn, chất lượng.
Đào tạo chuẩn hóa giáo viên tại địa phương

Trao đổi kiến thức bổ trợ giảng dậy cho giáo viên đáp ứng nhu cầu đào tạo tại các địa là phương châm tốt nhất để duy trì chát lượng các lớp học ở xa Hà nôi.
     Sau khóa học trao đổi bổ trợ cho giáo viên hôm này lớp học tiếng đã đi vào thực thi. Lớp học sinh tiếng đức đầu tiên tại trung tâm đã được bắt đầu với khoảng gần 20 em phần đồng là học sinh của trường cao đẳng y hà Tĩnh và Cao đẳng Việt - Đức.


Giám đốc Trung tâm đào tạo ngôn ngữ trức tiếp tham gia kiểm tra kiến thức đầu vào của học viên


Các học sinh rất chăm chú nghe giảng tinh thần học tập rất tốt với sự nhiệt tình  quyết tâm cao nhất định lớp đào tạo Tiếng Đức cho chương trình Du học nghề kép của Đức sẽ đạt đến thành công.
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EBT

 

Tại Việt Nam:               
Vp1: số 12 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ Ba Đình,TP. Hà Nội

Vp2:  Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng
Số 86, Đường Trần  Thủ Độ, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

EBT - MQA Tượng Sơn: Edu Farm  HTD - MQA Bắc Bình- Tượng Sơn - Thạch Hà  - Hà TĩnhVp tại CHLB Đức: 
 
AVESTOS-Firmenausbildungsverbund e.V.

Pfütschbergstr. 1, D- 98527 Suhl

TL:+49 1729450369
Tl: (024) 39947382         +84 913 553 078
Email: duhocebt.@gmail.com                                 website: www.duhocebt.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú: Những ô có dấu (*) là những ô yêu cầu nhập đầy đủ thông tin.Xem bản đồ

 

FORM LIÊN HỆ


Họ tên của bạn

 

Điện thoại

 

Khu vực

 

Yêu cầu chi tiết

 


CÁC TIN KHÁC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức