TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Đào tạo tiếng B1

Học Tiếng Đức

11/6/2018 9:32:08 AM

 

Tại sao nhu cầu học tiếng Đức lại tăng gần đây?

Nhu cầu Tiếng Đức hiện nay không chỉ đang phổ cập ở nhiều quốc gia Châu Âu và là ngôn thứ 4 trên thế giới. Những năm gần đây nhờ có dự án thí điểm đào tạo nghề của hai chính phủ Việt Nam và Cộng Hòa Liên Bang Đức có hàng ngàn sinh viên Việt nam tham gia chương trình này và đã đạt được những thành công nhất định được ghi nhận tại CHLB Đức.Ngôn ngữ Đức dần không còn quá xa lạ so với ngoại ngữ khác.

            Hơn thế nữa về hệ thống giáo dục của Châu Âu nói chung và của Đức nói riêng học tại các trường công đang được hưởng khá nhiều ưu đãi như học phí thấp gần như bằng không, bằng cấp được đánh cao trên toàn thế giới rất nhiều phụ huynh đã quan tâm và hướng cho đi học ngôn ngữ ngay từ khi còn đang là học sinh PTTH. Đức đồng thời là hướng mở cho một số bạn có hoàn cảnh gia đình chưa tốt vẫn tham gia đi du học.

            Một điều nữa rất quan trong là điều cần và đủ trình độ ngôn ngữ phải đạt trình độ B1 khi các bạn nộp đơn xin visa.. Để tiết kiệm thời gian và cơ hội phần đông các bậc phụ huynh đã định hướng sớm cho các con  tham gia vào khóa học tiếng Đức.

 CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EBT

 

Tại Việt Nam:               
Vp1: số 12 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ Ba Đình,TP. Hà Nội

Vp2:  Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng
Số 86, Đường Trần  Thủ Độ, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

EBT - MQA Tượng Sơn: Edu Farm  HTD - MQA Bắc Bình- Tượng Sơn - Thạch Hà  - Hà Tĩnh

Vp tại CHLB Đức:  Firma EBT C/O Vera Via Personaldienstleistung Gbr 
Z. HD. Herr Gruner    - Leunaer StraBe 7      12681 Berlin

Tl: (024) 39947382         +84 913 553 078
Email: duhocebt.@gmail.com       website: www.duhocebt.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú: Những ô có dấu (*) là những ô yêu cầu nhập đầy đủ thông tin.Xem bản đồ

 

FORM LIÊN HỆ


Họ tên của bạn

 

Điện thoại

 

Khu vực

 

Yêu cầu chi tiết

 


CÁC TIN KHÁC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

Sự hài lòng của học viên là niềm động viên lớn cho những người tham gia dự án đào tạo và cung ứng nhân lực điêu dưỡng cho CHLB Đức
  


Học Viên Được Tập Đoàn Vera Via nói gì về quá trình hội nhập của bản thân
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức