TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Cẩm nang Du học Nhật Bản

Kinh nghiệm của một cựu sinh viên du học Nhật Bản

6/18/2014 2:22:51 PM

Dưới đây là một vài lời nhắn gửi của một cựu sinh viên đã từng du học tại Nhật Bản Bản tới các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Hy vọng những thông tin này giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về du học tại đất nước mặt trời mọc.


Giao thông tại Nhật Bản

6/18/2014 2:22:43 PM

Giao thông tại Nhật Bản rất hiện đại và tiện lợi, nhưng nếu như bạn mới đặt chân đến " xứ sở hoa anh đào " bạn cũng nên tham khảo một số những thông tin về việc tham gia giao thông tại Nhật Bản dưới đây.


Hướng dẫn cách đi xe Bus ở Nhật Bản

6/18/2014 2:22:37 PM

Nhật bản là một đất nước văn minh, người Nhật rất lịch thiệp và dễ mến. Mỗi quốc gia có văn hóa ứng xử nơi công cộng riêng. Có những hành động có thể chấp nhận được tại quốc gia này, nhưng ở quốc gia khác lại được coi là mất lịch sự. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về văn hóa ứng xử khi đi xe buýt tại Nhật để hòa nhập với cuộc sống tại " xứ sở hoa anh đào ".


Lời khuyên cho bạn khi đi du học Nhật Bản

6/18/2014 2:22:22 PM

Bạn hãy cố gắng bỏ ra vài phút để có được những thông tin bổ ích trước khi quyết định đi du học Nhật Bản. Đây là những thông tin đơn gian nhưng rất bổ ích. Hy vọng những thông tin này góp phần giúp bạn thành công.


Các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn du học Nhật Bản

6/18/2014 2:22:17 PM

Có nhiều vấn đề mà các học sinh sắp đi du học Nhật Bản quan tâm. Trong đó, có một vấn đề hết sức quan trọng,quyết đinh nhiều tới sự thành công hay thất bại của bạn. Đó là việc họ sẽ phải đối mặt với những câu hỏi trong cuộc phỏng vấn khắt khe của các trường Nhật Bản. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp.


Cẩm nang sinh hoạt tại Nhật Bản

6/18/2014 2:22:08 PM

Lần đầu tiên đến Nhật Bản, cho đến khi quen với mọi thứ chắc có rất nhiều điều ngạc nhiên mà bạn cần phải học hỏi và khám phá. Nhật bản là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới vì vậy mọi sinh hoạt ở đây cũng mang những nét đặt trưng của một nền kinh tế phát triển.


Hướng dẫn xin visa Nhật bản

6/18/2014 2:22:01 PM

Form xin visa


1 2 3 Tiếp
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức