TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Giới thiệu


PHƯƠNG CHÂM VÀ SỨ MỆNH


Tổ chức Tư vấn Giáo dục Quốc tế EBT  với phương châm hoạt động Chữ “Tâm và Tầm” trong giáo dục – “ Học và Hành” là mục tiêu của chúng tôi           

  

Tổ chức Tư vấn Giáo dục Quốc tế EBT  được hình thành bởi đội ngũ các cán bộ, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Đức, Mỹ, Anh Quốc, Úc, Singapore… Đặc biệt còn có sự tham của các tổ chức và chuyên gia Đức. Được hình thành phát triển với nhiều năm kinh nghiệm  EBT đã đạt được những thành công nhất định trên vực tổ chức tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế.

 

 
Mục tiêu & nhiệm vụ của 
EBT

Cầu nối ước mơ và hoài bão của những học sinh Việt Nam mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại tại những quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ tri thức nhằm đáp ứng cho sự toàn cầu hóa, hội nhập và sự phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai.

Tổ chức Tư vấn Giáo dục Quốc tế EBT  là đại diện chính thức được ủy nhiệm tuyển sinh cho các Trường đào tạo nghề, đào tạo tiếng, các viện dưỡng lão các tập đoàn của Đức 

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Chúng tôi  mang đến sự hài lòng cho Quý phụ huynh và du học sinh.

Lý do bạn nên lựa chọn EBT?

     -  Tư vấn cho người học đến cái đích họ cần, phù hợp năng lực và khả năng của từng học viên và gia đình cụ thể.
     -  Được cập nhật thông tin mới nhất về thủ tục du học, chính sách ưu đãi của nước Đức.
     -  Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, văn hóa đất nước đến du học.
     -  Được hỗ trợ và đào tạo ngôn ngữ theo chuẩn của chương trình.
     -  Được hỗ trợ và tư vấn tài chính chu đáo phù hợp với hoàn cảnh từng gia đình.
     -  Tư vấn ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng học tập của du học sinh.
     -  Học sinh sẽ được luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa.
     -  Có đại diện của Công ty tại Đức  hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại CHLB Đức.
     -  Quý phụ huynh được hỗ trợ thủ tục đi thăm du học học sinh, mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở & đưa đón học sinh tại sân bay.

Thay mặt Hội đồng Giáo dục EBT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các bạn du học sinh đã tín nhiệm chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô, Quý Anh, Chị đã cộng tác đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công các hội thảo, triển lãm du học trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Quý phụ huynh và các bạn học sinh nhiều hơn nữa để EBT Quốc tế hân hạnh là nơi “ Tạo dựng giá trị cuộc sống” cùng Quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Chúng tôi rất mong được sự cộng tác chặt chẽ hơn nữa từ các đơn vị thành viên, các cộng tác viên, tư vấn viên trong quá trình chung tay “ Tạo dựng giá trị cuộc sống” giá trị thương hiệu Tổ chức Tư vấn Giáo dục Quốc tế EBT .
Xin trân trọng cảm ơn!


                                                                                                 CT. Hội đồng Giáo dục
                                                                                                   

                                                               

 

 

                                                                                                                       TS.  Nguyễn Tuấn Anh 

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức