TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Du hoc đại học, thạc sỹ

Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

6/15/2015 1:33:40 PM

 Trong những năm gần đây, với chính sách miễn phí hoàn toàn học phí cho sinh viên, CHLB đang vươn mình trở thành 1 trong những mảnh đất du học lý tưởng nhất đối với sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam sang Đức du học ngày càng tăng cao và theo số liệu thống kê gần đây nhất, có khoảng 5.000 sinh viên nước ta đang theo học tại đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu này.

Fotolia 62463044 S Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Các bạn học sinh Việt Nam ngày nay đã có định hướng Du học Đức từ rất sớm. Ngay khi còn đang theo học phổ thông trung học, các bạn đã bắt đầu học tiếng Đức để có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc trước khi sang Đức và thực hiện ước mơ của mình.

018085186 30300 Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

 

Ngày càng có nhiều sinh viên Quốc tế sang Đức du học cũng đồng nghĩa với việc, điều kiện Du học Đức ngày càng trở nên khắt khe hơn. Những năm trước, các bạn chỉ cần thi đỗ Đại học ở Việt Nam với tổng điểm thi tối thiểu là 15 điểm cho 3 môn, và không có môn nào dưới 4. Tuy nhiên, với quy chế thi mới của năm nay, sát nhập 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học thành 1 thì  điều kiện năm nay đã có sự thay đổi, khó hơn và đòi hỏi các bạn học sinh phải thật sự chăm chỉ cũng như phải có học lực giỏi mới đáp ứng đủ điều kiện.

1200 Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Mới đây nhất, trên website của Viện hàn lâm Đức (DAAD) đã đưa ra những hướng dẫn tạm thời đối với Học sinh, Sinh viên thi Trung học Phổ thông Quốc gia từ năm 2015 như sau:

  • Các bạn sẽ phải tham gia và đỗ kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2015 tại một trong 38 cụm thi do một Trường Đại học chủ trì với các môn thi Văn, Toán, Ngoại ngữ và một môn tự chọn. Môn Ngoại ngữ có thể được thay thế bởi một Chứng chỉ Ngoại ngữ.
  • Tại kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 24 điểm(tính bốn môn thi, không nhân hệ số và không môn thi nào dưới bốn (04)điểm).
  • Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận.

Nếu đáp ứng được những yêu cầu như ở trên, các bạn sẽ được học Dự bị Đại học trong cùng nhóm ngành tại Đức.

learning fun Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Amec sẽ liên tục cập nhật những thông tin về Du học Đức mới nhất trên website duhocebt.com cũng như fan page Du học EBT! Các bạn hãy cố gắng học hành thật tốt để sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

                                                                                        (theo study.in-de)


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EBT

Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ và Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế  GERMAN EBT

Tại Việt Nam:               

 
 
Vp1: số 14 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội. 
Vp2: Phòng HTQT VXT COLLEGE  - VXT  GROUP Km8 + 500 Đại Lộ Thăng.
Vp3:  Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng
          Số 86, Đường Trần  Thủ Độ, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

VP EBT - MQA Tượng Sơn: Edu Farm  HTD - MQA Bắc Bình- Tượng Sơn - Thạch Hà  - Hà Tĩnh

Vp tại CHLB Đức: 
 AVESTOS-Firmenausbildungsverbund e.V.

Pfütschbergstr. 1, D- 98527 Suhl

TL:+49 1729450369
Tl: (024) 39947382         +84 913 553 078
Email: duhocebt.@gmail.com                                 website: www.duhocebt.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú: Những ô có dấu (*) là những ô yêu cầu nhập đầy đủ thông tin.

Xem bản đồ
 

FORM LIÊN HỆ


Họ tên của bạn

 

Điện thoại

 

Khu vực

 

Yêu cầu chi tiết

 


CÁC TIN KHÁC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức