TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC SỐ 1 VIỆT NAM
Email: duhocebt@gmail.com
Hotline: 0243 994 7382 - 0971 265 533
Trang chủ / Tin Tức

Tổng kết dự án phát triển nguồn nhân lực Avestos - EBT

3/13/2022 9:47:43 PM

 Tổng kết dự án phát triển nguồn nhân lực Avestos - EBT.

Sau 2 năm triển khai dự án đào tạo nghề giữa Công Ty Quốc Tế EBT và Tập đoàn giáo dục AVESTOS. Chủ tịch tập đoàn Ông Matthias Kaiser và Ông Nguyễn Đắc Hoàn cùng ban Lãnh đạo của EBT tổng kết đánh giá những thành quả đã đạt được chỉ ra những hạn chế để rút kinh nghiệm.

       Ông Matthias Kaiser khẳng là ông Hoàn và ông Khuê đã góp một phần không nhỏ về việc lan toả và định danh được vị trí của Avestos triển khai dự án đào tạo nghề cho thanh niên Việt Nam tại CHLB Đức và trao thêm một cơ hội thử thách cho EBT Quốc Tế Dự án đưa người lao động có tay nghề cơ khí, xây dựng, đầu bếp, nhà hàng khách sạn, công nghệ thực phẩm sang CHLB Đức làm việc dưới hình thức công nhận văn bằng…

Đặc biệt  hai bên vạch ra kế hoạch cụ thể để chuẩn bị kỳ nhập học tháng 8/22 với 35 học viên điều dưỡng tại thành phố TP Goerlitz, Zittau Bang Sachsen. Học viên được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi Ví dụ: chi phí đào tiếng B1 tại việt Nam trị giá 27,000,000 VNĐ.

 CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EBT

Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ và Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế  GERMAN EBT

Tại Việt Nam:               

 
 
Vp1: số 14 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội. 
Vp2: Phòng HTQT VXT COLLEGE  - VXT  GROUP Km8 + 500 Đại Lộ Thăng.
Vp3:  Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Cao Đẳng Y - Dược Cộng Đồng
          Số 86, Đường Trần  Thủ Độ, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

VP EBT - MQA Tượng Sơn: Edu Farm  HTD - MQA Bắc Bình- Tượng Sơn - Thạch Hà  - Hà Tĩnh

Vp tại CHLB Đức: 
 AVESTOS-Firmenausbildungsverbund e.V.

Pfütschbergstr. 1, D- 98527 Suhl

TL:+49 1729450369
Tl: (024) 39947382         +84 913 553 078
Email: duhocebt.@gmail.com                                 website: www.duhocebt.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú: Những ô có dấu (*) là những ô yêu cầu nhập đầy đủ thông tin.

Xem bản đồ
 

FORM LIÊN HỆ


Họ tên của bạn

 

Điện thoại

 

Khu vực

 

Yêu cầu chi tiết

 


CÁC TIN KHÁC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

#

EBT Quốc Tế đối tác chiến lược của tập đoàn AVESTOS triển khai dự án đào tạo nghề kép và cung ứng lao động có tay nghề tại Cộng Hoà Liên Bang Đức cho thanh niên Việt Nam. Sau 2 năm đồng hành Chủ tịch Tập đoàn Avestos trực tiếp ghi nhận những thành quả hai bên đã đạt được và trao cơ hội dự án mới với nhiều tính ưu việt cho người tham gia.Đối tác chiến lược Avestos
Du Học Nghề


#

 Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thị Thu Phương là Sinh viên nghề điều dưỡng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nói về hành trình để có được như ngày hôm này mình rất cảm ơn  công ty EBT Quốc tế đã sát cánh cùng chúng tôi từ khi còn ở Việt Nam tơi hôm nay. Qua đây mình muốn nhắn gửi tới các bạn học viên mới đừng sợ khó sợ khổ hay nản lòng hãy nghĩ tới một tương lai tươi sáng một trân tròi mói, cơ hội tốt đang chào đón chúng ta. Xin chào và hẹn gặp các bạn tại CHL Đức!


Phạm Thị Thu Phương
Du học sinh Đức